Tìm hiểu kiểu chống thấm màng khò nóng BAUMERK P3000

Đội thợ sơn sửa nhà Ngọc Huynh là những người thợ chuyên: thi công chống thấm chuyên nghiệp tại TpHCM. Chúng tôi đã nghiên cứu rất kỹ các nguyên nhân chính gây nên hiện tượng thẩm thấu nước ở từng công trình cụ thể để đưa ra những giải pháp chống thấm hiệu quả nhất với chi phí tối ưu nhất cho gia đình BẠN.

Trong khuôn khổ bài viết này, Ngọc Huynh xin giới thiệu đến quý khách phương pháp chống thấm tiên tiến và hiệu quả đó chính là : Chống thấm bằng màng khò nóng Baumerk

Baumerk  là màng chống thấm khò nóng thường được sử dụng trong các lĩnh vực như:
–         Mái nhà, hiên, sân, ban công, các vị trí bị trũng.
–         Tầng hầm và các kết cấu bê tông.
–         Các đầu ống, đầu cọc.
–         Bể bơi và các bể chứa nước.
–         Cầu và các đường ống, đường hầm.
–         Các bệ phóng tên lửa và các thềm để máy bay…

Vậy Baumerk  là gì ?
Baumerk là màng chống thấm cỏ khả năng chịu nhiệt, chống lại tia tử ngoại, tia UV và khả năng chống thấm cao, được sản xuất từ hỗn hợp giàu bitum và Atactic Polypropylene. Bên trong màng được gia cố bằng lưới Polyester sản xuất theo phương pháp Spunbond không đan.

Ưu điểm nổi bật.
–         Khả năng chống thấm cao, ngay cả với môi trường áp suất hơi nước lớn.
–         Khả năng chịu tải lớn.
–         Độ đàn hồi cao.
–         Chịu mỏi và cường độ chịu đâm thủng lớn.
–         Có khả năng chịu xé và chịu kéo rất tốt.
–         Sự thích ứng tuyệt hảo khi nhiệt độ xuống mức lạnh.

Hướng dẫn thi công:

Chuẩn bị bề mặt : Bề mặt phải được làm sạch cát, bụi, đá, dầu mỡ…và đặc biệt là làm sạch bề mặt chống thấm, không còn các lớp vảy bê tông. Bề mặt chống thấm phải tương đối bằng phẳng, đục bỏ những phần thừa và trám vá lại những phần lõm.
–         Lớp sơn lót: Sử dụng sơn lót bitum gốc dung môi quét một lớp mỏng để tăng cường độ bám dính cho tấm trải trước khi dán.
–         Dán màng: Sử dụng đèn khò gas, khò phần dưới của màng đến khi bề mặt bitum có độ nóng và bắt đầu chảy mềm. Lúc đó màng đạt khả năng bám dính tốt nhất để thi công dán.
–         Chồng mép: trước khi dán chồng mép điều chỉnh màng cho chuẩn theo quy trình thi công chi tiết. Khò cả hai lớp màng trên và dưới tại khu vực chồng mí cho đến khi phần bitum bắt đầu nóng chảy ra thành những dòng có độ bóng, dùng bay miết mép để tạo sự liên kết tốt nhất.

BẢO QUẢN
–         Nên bảo quản màng tại những nơi sạch sẽ, khô ráo. Để cuộn theo chiều thẳng đứng, không xếp chồng các cuộn lên nhau.
–         Tuyệt đối không để gần những nơi có lửa tiếp xúc sẽ làm hỏng màng.
–         An toàn cho sức khỏe

Nếu bạn đang thật sự khó chịu với việc ngôi nhà thâm yêu của mình đang chịu cảnh thấm dột. Bạn cần sửa nhà và tìm Công ty chuyên chống thấm uy tín và hiệu quả tại TpHCM. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với Ngọc Huynh để đội ngũ kỹ sư chúng tôi khảo sát và tư vấn giải pháp tối ưu nhất về kinh tế, thời gian và công sức.


Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *