Thêm giải pháp thay cho giấy dán tường

Ngày nay, lớp nước sơn bảo vệ tường nhà không đơn thuần ở tính năng bảo vệ mà chủ đầu tư ngày càng quan tâm hơn ở tính thẩm mỹ, góp phần tạo nên vẻ đẹp hoàn mỹ cho công trình.

Sơn Mykolor với những giải pháp màu sắc, mang đến những phong cách ấn tượng phù hợp với ý đồ của chủ nhân.

Thêm giải pháp thay cho giấy dán tường

Khởi nguồn từ Ý – vùng đất kinh đô thời trang, của những giá trị kiến trúc, lịch sử, văn hóa; hai dòng sản phẩm Sơn nước pha lê tuyết – Mykolor Platinum Snow và Sơn nước khảm ngọc trai – Mykolor Platinum Twinkie đem đến cho ngôi nhà của bạn sự thẩm mỹ, thời trang và đẳng cấp.

Mykolor Platinum là dòng sản phẩm siêu cao cấp, không chỉ đơn thuần là sơn, Mykolor Platinum hội tụ những yếu tố tạo nên đẳng cấp, sự sành điệu của chủ nhân.

Thời trang cho những bức tường

Thêm giải pháp thay cho giấy dán tường

Thêm giải pháp thay cho giấy dán tường

Mykolor Platinum Twinkie là bước đột phá mới của sơn trang trí kết hợp giữa những hoa văn màu độc đáo với những ánh lấp lánh ngọc trai. Sơn tạo ra những bức tường khảm ngọc trai ấn tượng với những mảng ánh sáng huyền ảo cùng sắc màu như luôn thay đổi khi bạn nhìn ở các góc độ khác nhau.

Twinkie với 36 sắc màu ấn tượng. Sơn thích hợp cho những mảng tường nội thất sang trọng, sơn làm cho ngôi nhà của bạn có hiệu ứng tương phản với những màu sắc mang đậm phong cách cổ điển pha lẫn hiện đại.

Twinkie dễ dàng thi công bằng cọ, thích hợp trang trí đồng thời tạo điểm nhấn cho 1 mảng tường hoặc cả bức tường hay trần nhà thạch cao, và mảng xi măng với các họa tiết như khảm ngọc trai một cách hoàn hảo và lấp lánh.

Thêm giải pháp thay cho giấy dán tường

Mykolor Platinum Snow là loại sơn trang trí tạo hoa văn cao cấp làm cho các bức tường sinh động với những hiệu ứng bông tuyết.

Snow có thể biến đổi ngay cả một bức tường đơn điệu thành một tác phẩm nghệ thuật với hiệu ứng là những hoạ tiết trang trí bằng những bông tuyết đẹp tuyệt vời. Sơn thích hợp dùng cho tất cả các bề mặt sơn nước nội thất. Với Snow, bạn sẽ không ngần ngại với những bề mặt tường cũ hay mới.

Mykolor Platinum Snow với 3 màu tuyết trắng, tuyết bạc và tuyết vàng. Bất kể màu nào, khi kết hợp với Snow đều có thể mang đến một phong cách nội thất mới mẻ và ấn tượng.

Sơn Snow có thể làm thay đổi sự nhàm chán, đơn điệu của những bức tường sơn nước cũ bằng cách đơn giản thi công thêm 1 lớp sơn Snow pha lê tuyết bên ngoài.

Nhận xét của KTS HẠ THỊ XUÂN ANH về Sơn nước pha lê tuyết – Mykolor Platinum Snow

“Tôi thấy sản phẩm này có thể tạo ra nhiều hiệu ứng thẩm mỹ khác nhau khi sơn lên các màu nền với các kiểu quét sơn khác nhau. Rất tiện dụng trong trang trí nội thất, đăc biệt thích hợp khi muốn làm mới không gian nội thất cũ, bạn chỉ đơn giản là làm sạch bề mặt lớp sơn cũ và quét thêm 1 lớp sơn… Hiệu quả thẩm mỹ mà màng sơn đem lại giống như giấy dán tường nhưng với công đoạn thi công đơn giản hơn và chi phí thấp hơn.”

Công ty Cổ phần Thiết Kế Xây Dựng Việt Phú

Địa chỉ: 175/2 đường số 1, P.11, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Thêm giải pháp thay cho giấy dán tường

Nhận xét của KTS ĐOÀN BẰNG GIANG về Sơn nước khảm ngọc trai – Mykolor Platinum Twinkie
“Đây là một giải pháp ‘Mix’ tường khá thú vị. Một giải pháp tuy không mới nhưng với giải pháp về vật liệu của Mykolor tạo nên việc trang trí tường hết sức đơn giản và sạch sẽ.ˆ”

Với giải pháp của sơn Snow tôi nghĩ bất cứ thợ sơn nước hay người sử dụng có thể Mix tường nhà theo ý muốn rất dễ dàng chỉ với giải pháp quét theo hình chữ X. Giải pháp này tạo nên mảng tường 1 lớp phủ nhẹ nhàng nhưng cũng rất cá tính và thú vị.

Thêm giải pháp thay cho giấy dán tường

Tôi ấn tượng với những mảng tường màu đầu (xám đậm, xanh dương đậm hay đỏ đô…) được mix thêm 1 lớp sơn Snow, lập tức tạo ngay ra một mảng tường khá ấn tượng, có 1 chút hoài cổ kiểu vintage.

Ngoài giải pháp quét sơn theo hình chữ X theo tôi bạn cũng cũng có thể khám phá thử nhiều hình thức quét khác nhau, để tạo ra những mảng tường sinh động hơn.

Giải pháp sơn Snow cũng khá thích hợp cho những chủ nhân muốn thay đổi cách trang trí mảng tường cũ mà tiết kiệm chi phí vì không phải xả lớp sơn cũ.”

Theo aFamily

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *