Sửa chữa & nâng cấp văn phòng

Nâng Cấp – Cải Tạo Văn Phòng Với Chi Phí Thấp

Không gian không chuyên nghiệp và đủ rộng để nhân viên của bạn thoải mái làm việc? Gọi ngay Sơn Sửa Nhà Ngọc Huynh – www.SonSuaNha.net  là bạn đã giải quyết một nữa vấn đề rồi. Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn cách giải quyết, đem lại không gian và sinh khí để tăng hiệu quả công việc.

Sửa chữa & nâng cấp văn phòng

Sơn Sửa Nhà Ngọc Huynh có sẵn những linh kiện, phụ kiện chuyên dụng, sản phẩm nội thất của các hãng nổi tiếng hiện có mặt trên thị trường như: nội thất Hafler, Hòa Phát, Xuân Hòa, Fami, 190… Chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ cho sản phẩm đang bị hư hỏng và làm mới các sản phẩm nội thất đem lại cho bạn các dịch vụ chất lượng với phương án tốt nhất nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí hợp lý. Trên hết để đáp ứng việc nâng cấp văn phòng của bạn được hoàn thiện nhất.

  • Đóng Mới Nội Thất Văn Phòng
  • Bọc Ghế Văn Phòng
  • Khắc Phục Nhanh Sự Cố

Nhận thiết kế và thi công các loại Bàn Giám Đốc, Bàn Trưởng Phòng, Bàn Nhân Viên, Bàn Họp, Bàn Hội Trường, Ghế Giám Đốc, Ghế Trưởng PhòngGhế Nhân Viên, Ghế Hội Trường, Ghế Sofa, Ghế Chờ, Ghế Chân Quỳ Phòng Họp, Ghế Gamma, Tủ Hồ Sơ Giám Đốc, Tủ Hồ Sơ Văn Phòng, Tủ Hồ Sơ Sắt, Quầy Tiếp Tân, Kệ Chứa Hàng, Vách Ngăn Văn Phòng PVC 5cm, Vách Ngăn Vệ Sinh, Vách Ngăn Di Động

 Sưu tầm từ Internet

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *