Sơn Jotun

Sơn Jotun có mặt tại thị trường ViệtNam từ năm 1994 và nhà máy sản xuất sơn đầu tiên bắt đầu hoạt động vào năm 1998. Vào tháng 11 năm 2004, Na Uy đã tham dự Lễ khánh thành công trình mở rộng nhà máy Công ty TNHH Sơn Jotun Việt Nam trong chuyến thăm chính thức đến Việt Nam. Hiện nay, nhà máy đã hoạt động với công suất 10 triệu lít sơn/năm.
Năm 2010, Jotun là hãng sơn đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận Hệ thống Quản lý Tích hợp (ISO 9001:2008, ISO 14001:2004 & OHSAS 18001: 2007) do tổ chức Moody International đánh giá và cấp chứng nhận.
Sơn Jotun Là một trong những thương hiệu đến từ Na Uy phổ biến tại Việt Nam, hiện nay Jotun là hãng sơn dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực Sơn Công nghiêp và Sơn Hàng hải đồng thời phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực sơn Trang trí với công nghệ pha màu bằng máy vi tính hiện đại. Jotun càng khẳng định thế mạnh và sự khác biệt trong việc cung cấp “Giải pháp tổng thể về sơn”, đáp ứng mọi nhu cầu về sơn và chất phủ của khách hàng.
Với cam kết hướng đến sự hoàn thiện, Jotun đã xây dựng tinh thần đồng đội, chất lượng và uy tín mang đẳng cấp thế giới. Chúng tôi tự hào vì đã cung cấp các sản phẩm sơn nội thất và ngoại thất cho các công trình biệt thự, khách sạn, cao ốc thương mại kỳ vỹ nhất trên thế giới.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *