Sập trần nhà KTX Học viện Báo chí và Tuyên truyền

(Tinnmoi.vn) Sinh viên phòng 215 nhà E6 ký túc xá Học viện Báo chí và Tuyên truyền (123 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội) phải một phen “hết hồn” khi một mảng vữa trên trần nhà bất ngờ sập xuống.

Sự việc trên diễn ra khoảng 21h ngày 23/2, một nữ sinh đã bị mảng vữa rơi trúng đầu nhưng rất may sinh viên này không bị thương.

Được biết, đây không chỉ là lần đâu tiên có sự có trên mà trước đó không lâu, trần nhà này cũng đã bị sập một mảng to, mọi người trong phòng đã đề nghị trường sữa chữa lại nhưng vẫn chưa thấy trường sửa.

Hiện trường của vụ sập miếng vữa trên trần nhà

Sau khi sự việc xảy ra, các bạn sinh viên khác trong khu ký túc cũng hốt hoảng, lo sợ. Nhà trường cũng có thông báo, bất cứ phòng ở nào của sinh viên hỏng hóc thứ gì như điện, nước, gạch nền vỡ, tường thấm, mưa dột… sinh viên có thể viết vào tờ phiếu báo hỏng được Ban quản lý ký túc xá in sẵn, để nhà trường cho người sửa chữa kịp thời.

Được biết, khu KTX này được đưa vào sử dụng từ thời bao cấp, có 60 phòng do lâu năm rêu mốc, tường ngoài bong tróc, mặc dù nhà trường đã sửa chữa, cải tạo nhiều lần nhưng vẫn xảy ra sự cố trên.

Lê Vy
Nguồn : Tin Mới / Nguoiduatin.vn / http://www.tinmoi.vn/sap-tran-nha-ktx-hoc-vien-bao-chi-va-tuyen-truyen-011295822.html

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *