Những Kiểu Rèm Màn Sáo

Màn cửa Happy hiện đang phân phối nhiều mẫu màn sáo đẹp và chất lượng cho thị trường, với chất liệu được nhập khẩu từ Đài loan, Mỹ , Úc : màn sáo dọc, màn sáo cuốn, màn sáo gỗ, màn sáo nhôm, màn sáo tre,màn chỉ… Với chất liệu đa dang, màu sắc phong phú,.

1. Màn sáo dọc( hay còn gọi là màn sáo văn phòng)

Màn sáo dọc với những lá dọc làm từ sợi , vải bọc nhựa hoặc lưới, có thể xoay lật phải/trái 180 độ, kéo dạt hết sang 1 bên hoặc đều 2 bên giúp bạn dễ dàng điều chỉnh mức độ ánh sáng . Kiểu rèm này trước đây thường được làm ở những nơi như văn phòng, cơ quan. Nhưng với sự phát triển về chất liệu và mẫu mã ngày một phong phú hơn . Màn sáo dọc ngày nay cũng được dùng nhiều trong căn hộ , nhà phố,…

2.  Màn sáo cuốn

  Những tấm vải 100% Polyester được nhập khẩu từ Đài Loan , ÚC , MỸ, màu sắc phong phú được gắn vào bộ thanh trục điều khiển có thể xoay tròn bằng dây , khi kéo dây tấm vải màn sẽ được cuộn vào hoặc thả ra tương ứng với tấm rèm sẽ được kéo lên hoặc thả xuống. Màn sáo cuốn dễ sử dụng, bền , đẹp.

3. Màn sáo gỗ

Những thanh gỗ có bề rộng 2cm , 3,5 cm , hoặc 5 cm, độ dày khoảng 2mm, chiều dài thay đổi theo kích thước cửa, nằm ngang,song song nhau được kết nối với nhau bằng những sợi dây chắc chắn, và được gắn vào một bộ thanh trục điều khiển , có thể điều khiển thanh gỗ xoay 180 độ . Màn sáo gỗ đem lại sự đơn giản , hiện đại và sang trọng.

 

 

4. Màn sáo nhôm

Cấu tạo và hoạt động của màn sáo nhôm tương tự như màn sáo gỗ. Những thanh nhôm mỏng nhẹ , được phủ sơn nhiều màu được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc . Màn sáo nhôm mỏng nhẹ , ít chiếm diện tích, dễ sử dụng , có nhiều màu để lựa chọn.

 

5. Màn sáo tre

Tre được chẻ, gọt, xử lí qua nhiều công đoạn máy móc, những thanh tre thành phẩm, thẳng đều sẽ được kết nối, đan  vào nhau bằng những sợi chỉ , sợi cước  chắc chắn, tạo thành những tấm lớn tùy theo kích thước yêu cầu . Rồi sau đó được gắn vào bộ thanh ray điều khiển tương tự như bộ ray điều khiển của màn Roman , cũng có thể gắn vào thanh đỡ và bộ dây điều khiển để cuộn lên xuống tương tự màn cuốn.

 

6. Màn chỉ

Màn chỉ hay màn trang chỉ được dệt thành từ những sợi chỉ nhiều màu cùng công nghệ dệt hiện đại, những tấm màn chỉ đẹp với nhiều kiểu dáng đã được ra đời và phân phối rộng rãi ra thị trường. Màn chỉ được sử dụng nhiều ở những nơi như Spa, phòng trà ,quán cafe, phòng khách,… Màn chỉ là hàng dệt sẵn , 1 bộ có kích thước 3m x 3m .