Nguồn nước ấm thay đổi thói quen sinh hoạt của người dân

Trong những năm trở lại đây, sản phẩm bồn nước, máy nước nóng năng lượng mặt trời rất được ưa chuộng vì sự tiện lợi, an toàn và kinh tế đồng thời góp phần tiết kiệm năng lượng và bảo vệ nguồn nước.

Sự ra đời của bồn nước, máy nước nóng năng lượng mặt trời đã thay đổi thói quen sinh hoạt của người dân, ngày càng nhiều hộ gia đình sử dụng sản phẩm này cho mọi sinh hoạt hàng ngày của mình vì mục đích sức khỏe và tiết kiệm năng lượng.

Nước đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với mọi sinh hoạt của con người. Một nguồn nước ấm sạch được chứa đựng an toàn là một nguồn nước đảm bảo sức khỏe cho con người.

Thay đổi từ bồn chứa nước Inox đến thói quen sinh hoạt

Ngày nay, tình trạng thiếu nước đã bắt đầu xuất hiện, tiếng chuông kêu cứu về nguồn nước tái nhiễm khuẩn hơn lúc nào hết. Trước đây, nhiều hộ gia đình đã trữ nước bằng cách xây dựng bồn chứa nước bằng xi măng. Phương pháp này ngày nay không được áp dụng nhiều bởi nước đựng trong bể xi măng sinh ra nhiều chất độc hại, phát sinh nhiều muỗi.

Bồn chứa nước lạnh và bồn bảo ôn chưa nước nóng Megasun
Bồn chứa nước lạnh và bồn bảo ôn chưa nước nóng Megasun

Các hộ gia đình đã thay đổi thói quen chứa nước bằng cách sử dụng thép không gỉ. Bồn nước Inox là sự lựa chọn hoàn hảo cho đến thời điểm hiện nay. Nổi lên có bồn nước inox Megasun với chất lượng tốt được sản xuất bởi vật liệu thép không gỉ SUS 304 siêu bền đạt chuẩn an toàn để chứa nước đang là sự lựa chọn tối ưu.
Bồn nước Inox là sự lựa chọn hoàn hảo cho đến thời điểm hiện nay

Từ thói quen thay đổi dụng cụ chứa nước đến thói quen dùng nước ấm cho mọi sinh hoạt. Việc sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời cung cấp nguồn nước ấm hàng ngày đã giúp cải thiện thói quen sinh hoạt của người dân. Nguồn nước ấm giúp giải tỏa căng thẳng, kích thích tuần hoàn máu, giảm đau đầu. Mọi sinh hoạt trong gia đình như rửa bát, giặt giũ, lau dọn… đều cần đến nguồn nước ấm tiện lợi và đảm bảo sức khỏe.

Ngoài việc đem đến nguồn nước ấm an toàn, có lợi cho sức khỏe và thay đổi thói quen sinh hoạt, dùng bồn nước và máy nước nóng năng lượng mặt trời còn đảm bảo tối ưu việc tiết kiệm điện.

Tiết kiệm điện với Máy nước nóng năng lượng mặt trời

Máy nước nóng năng lượng mặt trời không sử dụng điện mà chỉ sử dụng nguồn năng lượng mặt trời giúp tiết kiệm chi phí tối đa. Với nguồn năng lượng xanh và sạch lại không tốn chi phí điện năng, đây là lựa chọn của nhiều hộ gia đình hiện nay.

Trong số các thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời, sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun đáp ứng tốt nhất yêu cầu của người sử dụng. Được sản xuất trên dây chuyền nhập khẩu đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế, Megasun đã ứng dụng công nghệ và vật liệu sản xuất tiên tiến trên thế giới, trên cơ sở hoàn thiện nguyên lý chuyển hoá năng lượng ánh sáng mặt trời thành nhiệt năng cung cấp nguồn nước nóng dồi dào phục vụ cho các sinh hoạt trong cuộc sống./.

Nguồn: Vietnam+


Thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời MEGASUN đã được Công ty đăng ký bảo hộ nhãn hiệu độc quyền tại Việt Nam, Lào và Capuchia – là một trong những thương hiệu đã đạt nhiều chứng nhận và giải thưởng cao quý trong nước như : Hàng Việt Nam chất lượng cao, Cúp vàng ngành xây dựng, Thương hiệu uy tín chất lượng, Sản phẩm vàng,… Ngoài ra sản phẩm đã đạt chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn Châu Âu (CE mark) đủ tiêu chuẩn xuất khẩu vào thị trường liên minh Châu Âu.

Bạn có nhu cầu tư vấn về máy nước nóng năng lượng mặt trời, các giải pháp tiết kiệm điện và sử dụng năng lượng mặt trời hiệu quả xin vui lòng liên hệ:

logo-Megasun

  • Địa chỉ: 283 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
  • Điện thoại :(08) 3511 6118
  • Hotline: 0944.554.554 – 0933.966.366
  • Email: info@trungtamnangluong.vn