Nâng cửa, nâng nền, nâng mái tôn

Trong quá trình an cư, việc xây dựng của người dân Việt Nam thường mang tính tự phát, ngay cả có quy hoạch thì cũng chưa có sự phối hợp chặt chẽ về hạ tầng giao thông với quy hoạch đô thị, việc này dẫn đến tình trạng mệnh ai nấy làm mà không dự phòng được các thay đổi của ngành khác.

Nâng nền nhà với chi phí tại sao dễ chịu nhất?
– Kỹ thuật đơn giản
– Vật liệu cơ bản: hầu hết khi tôn nền, chỉ cần sử dụng đất, đá, xà bần để lèn ép nâng cao độ dày của nền, trải lại cát hoặc xử lý keo nền nếu cần rồi lát nền, tất nhiên việc sử dụng càng ít vật liệu sản xuất thì chi phí càng rẻ.
– Thời gian thi công nhanh cũng là yếu tố ảnh hưởng đến chi phí.


Nâng nền nhà – các hình thức khác nhau
– Tình huống nâng cao nền để đáp ứng nhu cầu sử dụng hoặc sinh hoạt cơ bản, tránh ngập nước hoặc nâng chiều cao so với mặt bằng xung quanh, tình huống này tùy thuộc vào chiều cao thông thủy
– Tình huống nâng nền – nâng tầng, việc này sẽ thay thế độ cao của cả trần nhà hoặc tầng trên, cần kiểm tra lại kết cấu chịu lực trong nhà để có biện pháp xử lý phù hợp
– Chuyển đổi chức năng sử dụng của nền nhà, dùng làm khu để xe, nhà kho cơ khí,…
Còn nhiều các mục đích phát sinh khác mà theo ý muốn của bạn, chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp tối ưu nhất. Đáp ứng nhu cầu và làm cho bạn thấy hài lòng nhất.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NHÀ BẢO AN

Liên hệ tư vấn xây dựng nhà bảo an – Sửa chữa nhà – Chống thấm nhà – Sơn nhà:

Văn Phòng Giao Dịch: 593 Phạm Văn Chiêu. F.13 ,Quận Gò Vấp,TP.HCM
Chụ Sở Chính :382/13 Đường TX14 KP7 F.Thạnh Xuân Q.12 TP.HCM. 
Hotline: 0902 633 717 – Email: xaydungnhabaoan@gmail.com