Dulux Professional – sơn phủ hoàn hảo cho các công trình lớn

Dòng sản phẩm chuyên biệt Dulux Professional của Dulux đem đến cho các kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất, chủ đầu tư và nhà thầu xây dựng giải pháp toàn diện cho các nhu cầu về sơn phủ ở các dự án lớn.

Tham khảo: Bảng giá dịch vụ sơn nhà

Là một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sơn phủ, giàu kinh nghiệm chuyên môn khi đồng hành cùng nhiều dự án có vốn đầu tư lớn ở khắp mọi miền đất nước, Dulux hiểu được nhu cầu của các chủ đầu tư, nhà thiết kế và chuyên gia xây dựng. Mới đây, Dulux Professional đã ra mắt nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng kênh dự án, với danh mục lên tới 64 sản phẩm được chia thành bốn nhóm chính là Nội thất, Ngoại thất, Gỗ và Kim loại phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau có thể đáp ứng toàn diện nhu cầu sơn phủ ở các dự án lớn.

Dulux Professional - sơn phủ hoàn hảo cho các công trình lớn

 

Trong đó nổi bật là sản phẩm sơn ngoại thất Dulux Weathershield Express là một sự cải tiến đột phá với hệ thống hai lớp sơn phủ không cần lớp sơn lót, cho phép nhà thầu công trình nâng cao hiệu suất đến 30% so với việc sử dụng loại sơn ba lớp phủ thông thường. Loại sơn ngoại thất này còn được trang bị công nghệ KeepCoolTM có tính năng làm mát giúp giảm nhiệt độ bên trong tòa nhà tới 50C, giải quyết phần nào bài toán tiết kiệm năng lượng ở các đô thị hiện nay.
Một lợi điểm phân biệt Dulux Professional với những thương hiệu sơn khác chính là tính chất an toàn và thân thiện với môi trường. Xem phát triển bền vững là giá trị cốt lõi trong chiến lược kinh doanh của mình với phương châm “Sử dụng ít tài nguyên – Mang đến nhiều giá trị”, Dulux luôn chú trọng giảm thiểu sử dụng nguồn tài nguyên cũng như hạn chế tác động đến môi trường tới mức tối đa trong mọi khâu sản xuất. Nhưng đây không phải là một sự đánh đổi về chất lượng, thực tế, các sản phẩm thuộc dòng Dulux Professional bán ra không những được đảm bảo về chất lượng và độ bền mà còn đem đến các lợi ích xanh mang tính bền vững.
Dulux Professional - sơn phủ hoàn hảo cho các công trình lớn

Một trong những thay đổi đột phá của Dulux là thay thế cấu trúc sơn dầu vốn có hàm lượng VOC (hỗn hợp các chất hữu cơ độc hại bay hơi) rất cao thành sơn nước có tính năng bền màu cũng như an toàn với sức khoẻ con người và môi trường hơn. Dulux là một trong số ít các thương hiệu Việt Nam được trao chứng nhận Green Label bởi Hội đồng Môi trường Singapore (SEC) vì tính chất an toàn với môi trường của sản phẩm.

Ngoài ra, Dulux Professional còn có một ưu thế khác để đáp ứng tiêu chí của nhà đầu tư là đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp đã được đào tạo bài bản, có khả năng cung cấp thông tin chính xác về chất lượng sản phẩm, màu sắc và kĩ thuật sơn cho khách hàng trên nhiều lĩnh vực như thương mại, giáo dục, chăm sóc sức khoẻ, dân dụng, nghỉ dưỡng,… Với những lợi thế nêu trên, Dulux Professional sẽ là sự lựa chọn của các chuyên gia đầu tư bất động sản, nhà thầu, kiến trúc sư và các chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng.

Dulux Professional - sơn phủ hoàn hảo cho các công trình lớn

Hãy để đội ngũ chuyên gia giàu tâm huyết của chúng tôi mang đến giải pháp phù hợp và hiệu quả nhất cho bạn bằng cách gọi đến số 1900 555 561 hoặc truy cập website: www.dulux.com.vn/dulux-du- an

Thúy Ngà / vietnamnet.vn