Dịch vụ thi công phòng Karaoke tại TpHCM

Bạn đang ở TpHCM hay gần Sài Gòn và khi bạn có dự định thiết kế phòng karaoke cho gia đình để giải trí, hay để mở kinh doanh dịch vụ Karaoke giải trí; và bạn đang thắc mắc không biết chi phí thiết kế, thi công hoặc giao khoán trọn gói hết khoảng bao nhiêu cho mặt bằng của mình?

1-2015 06 02

 

Dịch vụ thi công phòng Karaoke tại TpHCM

BẠN đang phải tốn rất nhiều thời gian, công sức để tham khảo giá cả, uy tín, chất lượng và cũng như mẫu mã các của Công ty chuyên thi công thạch cao phòng karaoke tại địa bàn thành phố. Những thắc mắc của các BẠN thường như là: việc thiết kế phòng karaoke đó ra sao? Bài trí phòng như thế nào? Bàn ghế trong phòng dùng loại gì? Vậy để giúp bạn tốt hơn trong việc lựa chọn và bài trí phòng hát của mình. Sơn Sửa Nhà Việt sẽ liệt kê một số bước cơ bản như sau:

Phần đầu tiên trong việc thi công thạch cao phòng karaoke là xử lý cách âm cho các căn phòng, tùy vào cấu trúc không gian khác nhau. Nếu là những bước tường đã cách âm thì không cần phải xử lý nữa. Đối với việc xử lý cách âm, chúng ta có thể dùng thạch cao có tính năng này để tiết kiệm chi phí và dễ dàng trang trí tùy mức độ “sang trọng” của căn phòng và ý muốn của nhà đầu tư.

Ngoài thạch cao cách âm, Sơn Sửa Nhà Việt còn sử dụng những vật liệu cơ bản như: Bông thủy tinh, cao su non, rockwool, xốp, giấy bạc, túi khí … để xử lý tùy yêu cầu và mức độ cần xử lý theo điều kiện đặc thù từng công trình. Sơn Sửa Nhà Việt sẽ mang lại chất lượng âm thanh tuyệt hảo trong các phòng hát và giảm tiếng ồn đến các phòng liền kề và khu dân cư xung quanh.

Sau khi đã xử lý cách âm hoàn chỉnh, Đội thi công sơn nước của Sơn Sửa Nhà  sẽ tiến hànhViệt trang trí họa tiết phòng hát với những hoa văn mới lạ, đẹp mắt cùng màu sắc trẻ trung, hiện đại.

Tiếp theo nữa là việc bố trị hệ thống âm thanh, hình ảnh: Loa, Amplifier, Tivi … và hệ thống ghế sofa, bàn …. được đảm trách bởi những người thợ điện và trang trí nội thất đồng phối hợp thực hiện để đảm bảo sự hài hòa, nhất quán và khoa học trong thiết kế và bố trí.

Thử nghiệm âm thanh và hiệu chỉnh là công đoạn cuối cùng trong Dịch vụ thi công phòng Karaoke trọn gói tại TpHCM của chúng tôi.

Tùy từng nhu cầu và ý muốn của nhà đầu tư mà chúng tôi có những gói thầu phù hợp và cạnh tranh nhất. Chỉ cần bạn liên hệ với chúng tôi, đội ngũ tư vấn , khảo sát sẽ đến tận nơi và hỗ trợ bạn miễn phí.

Hotline : 0902633717 -Mr Huynh

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *