Dịch vụ chống thấm tại Sài Gòn

Nếu như bạn đang tìm công ty chuyên chống thấm nhà ở dân dụng, văn phòng, nhà xưởng hay bất cứ vị trí nào mà BẠN đang gặp phải và cần giải quyết, xin hãy liên hệ với Đội thợ sơn sửa nhà Ngọc Huynh .Và đây là lý do mà bạn tin tưởng vào đội ngũ thợ sửa nhà chống thấm của Ngọc Huynh

Khảo sát, tư vấn, tìm hiểu nguyên nhân, đánh giá tình trạng và báo giá để đảm bảo xử lý tận gốc nguyên nhân chống thấm với chi phí tối ưu nhất.

Luôn sử dụng nguyên vật liệu chất lượng cao, đảm bảo hiệu quả trong việc chống thấm và chất lượng bền vững sau khi bàn giao công trình.

Bằng chất lượng và uy tín của mình, Ngọc Huynh tự tin bảo hành dài hạn cho khách hàng. Chúng tôi luôn thấu hiểu, mỗi lần sửa nhà là một lần khó khăn, không chỉ vấn đề tài chính mà cuộc sống sẽ bị xáo trộn ít nhiều. Chính vì thế mà Ngọc Huynh luôn muốn giải quyết chỉ một lần dứt điểm nguyên nhân, BẠN hoàn toàn yên tâm sẽ không còn bị phát sinh cùng 1 sự cố chỉ một chỗ.

Ngọc Huynh cung cấp những dịch vụ chống thấm hiệu quả như:

  • *Chống thấm trần,tường,Bể nước,Khu nhà vệ sinh,Tầng hầm ,Bể bơi,nhà mới trước khi hoàn thiện..
  • *Lăn sơn nhà cũ ,mới, bả matít ,chống ố , mốc,ẩm. Sơn sắt ,lan can ,cầu thang ,chắn song cửa..
  • *Thau rửa bể nước ăn, bể ngầm,bồn inox…
  • * và nhiều dịch vụ xử lý thấm dột đặc trung khác …
Quý khách đang gặp những rắc rối kể trên hoặc hơn nữa và  đang tìm Công ty chống thấm uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh xin vui lòng liên hệ:

Chúng tôi sẽ cử kỹ sư khảo sát và tư vân, báo giá. Sau đó sẽ tiến hành chống thấm triệt để cho BẠN với đội ngũ thợ chuyên chống thấm giàu kinh nghiệm nhất.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *