Chống thấm tường

TƯ VẤN KỸ THUẬT

  Chống thấm tường nhà
Xử lý chống thấm tường: Kiến trúc xây dựng hiện đại ngày nay, việc xây dựng lên một công trình khá dễ dàng. Tuy nhiên dù sử dụng công nghệ hiện đại, quy trình thi công kỹ thuật cao vẫn không tránh khỏi hiện tượng thấm dột, nhất là ở vị trí tường nhà. Bức tường ngoài việc chống chịu lực kết cấu của cả công trình, nó còn tiếp xúc trực tiếp với nắng mưa khắc nghiệt và rất dễ bị thấm nứt.

Vậy phương án xử lý chống thấm tường thế nào để đạt hiệu quả nhất?

Để xử lý chống thấm tường, có hai cách chính như sau:

1. Chống thấm tường trước khi hoàn thiện

Sử dụng các chất chống thấm như: Sika Latex, Sika Latex TH, Sika Lite, Sikatop Seal 107, Sikaproof Membrane…  trước và trong khi thi công trát và hoàn thiện bề mặt tường bằng sơn, bả.

2. Chống thấm tường sau khi hoàn thiện

   Phương pháp này hay được xử dụng bởi trước đây, khi xây một công trình người ta ít chú trọng tới sau này có bị thấm hay không nên thường không xử dụng phương án thứ nhất ở trên. Tùy vào mức độ thấm, vị trí thấm, diện tích thấm mà các nhà kỹ thuật có thể khuyên các giải pháp khác nhau. Tốt hơn và thường dùng là cách chống thấm tường từ bên ngoài.

   Bạn còn băn khoăn về kỹ thuật sử dụng sơn chống thấm, bạn chưa biết chọn cho mình loại sơn nào phù hơp hãy gọi cho chúng tôi theo số hotline: 0988756007 Đội  ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những băn khoăn, thắc mắc.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *