Các hoạt động bảo vệ thương hiệu của Công ty TNHH Sơn AkzoNobel Việt Nam

Các hoạt động bảo vệ thương hiệu của Công ty TNHH Sơn AkzoNobel Việt Nam

Các hoạt động bảo vệ thương hiệu của Công ty TNHH Sơn AkzoNobel Việt Nam

Hiện nay nạn hàng giả ảnh hưởng hầu hết đến các thương hiệu hàng đầu và không loại trừ bất cứ sản phẩm, ngành hàng nào tại Việt Nam. Ngành sơn trang trí cũng không phải là một loại trừ. Mặc dù vấn đề chưa ở mức độ nghiêm trọng như các ngành hàng khác, nhưng vài năm gần đây đã ghi nhận ngày càng có nhiều hơn các trường hợp vi phạm sở hữu trí tuệ như sản xuất và/ hoặc kinh doanh các sản phẩm giả mạo nhãn hiệu đã được đăng tải qua các phương tiện truyền thông. Việc này thực sự ảnh hưởng đến quyền lợi của người tiêu dùng, nhà thầu thi công, nhà sản xuất, và các cửa hàng kinh doanh sản phẩm chính hãng của AkzoNobel, và chúng tôi đã tiên phong thực hiện nhiều hoạt động nhằm chủ động giảm thiểu và ngăn ngừa vấn nạn này.

Tem Chống Giả

Các sản phẩm Dulux và Maxilite của AkzoNobel được dán tem chống giả công nghệ cao kết hợp với nhắn tin kiểm tra. Đây là cơ sở đáng tin cậy để người tiêu dùng và người bán hàng có thể nhận biết sản phẩm chính hãng trên thị trường. Xin vui lòng truy cập tại đây tìm hiểu cách kiểm tra tem.

BP3

Chương trình “Khách Hàng Bí Ẩn”

AkzoNobel sẽ cử người khảo sát việc giới thiệu sản phẩm chính hãng cùng với dịch vụ và giá bán tại một số cửa hàng. Hoạt động này sẽ giúp nâng cao chất lượng dịch vụ tại các cửa hàng và đem đến cho người tiêu dùng những lợi ích thiết thực khi mua các sản phẩm chính hãng của AkzoNobel.

Bp5

Chương trình “Khảo Sát Sản Phẩm Tại Cửa Hàng”

Nhân viên của AkzoNobel sẽ đến rút mẫu các sản phẩm của AkzoNobel thường xuyên tại cửa hàng để giúp chúng tôi đảm bảo cửa hàng bày bán sản phẩm chính hãng. Kết quả kiểm tra mẫu sẽ là cơ sở để AkzoNobel có những hành động kiên quyết với những cửa hàng kinh doanh các sản phẩm nhái hoặc giả mạo nhằm đảm bảo tốt nhất quyền lợi chính đáng của người tiêu dùng

Chính Sách Đối Với Cửa Hàng Vi Phạm

Để bảo vệ người tiêu dùng cũng như các cửa hàng kinh doanh sản phẩm chính hãng của AkzoNobel, chúng tôi sẽ cương quyết trong việc áp dụng chính sách đối với các cửa hàng vi phạm sở hữu trí tuệ đối với các thương hiệu Dulux/ Maxilite của AkzoNobel. Đối với cửa hàng vui phạm, AkzoNobel có thể tiến hành bao gồm nhưng không giới hạn các biện pháp sau: Chấm dứt Thỏa Thuận Mua Bán -Thu hồi bảng hiệu Dulux đã gắn tại cửa hang

-Thu hồi máy pha màu

-Yêu cầu cơ quan chức năng có thẩm quyền xử lý

-Công bố hành vi vi phạm của cửa hàng ra thị trường

BP4

Các Hoạt Động Thực Thi Pháp Luật

Phòng “Bảo vệ Thương hiệu” là bộ phận chuyên trách của AkzoNobel với nhiệm vụ điều tra và phối hợp với các cơ quan chức năng như Quản lý Thị trường, Cảnh sát Kinh tế để kiểm tra việc vi phạm sở hữu trí tuệ tại các cửa hàng và xưởng sản xuất. Việc vi phạm sở hữu trí tuệ có thể bị xử phạt hành chính hoặc truy tố hình sự..

BP5

Hỗ Trợ Kiểm Tra Chất Lượng Sản Phẩm

Công ty AkzoNobel sẽ cử nhân viên đến kiểm tra chất lượng tại công trình trong vòng 48 giờ kể từ khi khách hàng gọi điện đến tổng đài 1900 555 561. Tổng đài 1900 555 561 cũng là nơi người tiêu dùng có thể điện thoại để được tư vấn về sản phẩm, cửa hàng, thầu thợ và các vấn đề khác liên quan đến Dulux và Maxilite.

Chúng tôi mong nhận được sự hợp tác từ quý khách hàng nhằm xây dựng một môi trường kinh doanh lành mạnh và cung cấp những sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng Việt Nam.

Chúng tôi hoan nghênh tất cả thông tin phản hồi về vi phạm sở hữu trí tuệ đối với nhãn hiệu Dulux và Maxilite thông qua tổng đài 1900 555561.

Công ty Akzo Nobel Việt Nam