xaydungnhabaoan@gmail.com 0902 633 717
CTY TNHH XÂY DỰNG NHÀ BẢO AN
select * from table_newsgroup where status = 'Y' and parent = '94' order by stt asc
Dịch vụ chuyên chống thấm Nhà vệ sinh Chống thấm Sàn mái Chống thấm sân thượng chống thấm Tầng hầm. Chống thấm Hố thang máy Chống thấm Khe tiếp giáp giữa hai nhà Chống thấm Bể nước Uy chất lượng tai tp.hcm

Chống thấm nhà vệ sinh

Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh các phòng tiếp xúc trực tiếp với nước và độ ẩm (phòng tắm, thiết bị vệ sinh, nhà bếp) có tầm quan trọng hàng đầu để có một cuộc sống khỏe mạnh và bình thường. Vì vậy, việc xây dựng, sửa chữa và tái thiết của họ đòi hỏi sự chú ý và độ chính xác đặc biệt. 

Các vấn đề mà gia chủ thường hay gặp về thấm nhà vệ sinh hay cơ sở gặp phải không chỉ về chức năng và thẩm mỹ mà còn làm hỏng cấu trúc, tường và sàn của nhà, hay văn phòng công ty,
Xây dựng đúng hệ thống chống thấm là rất quan trọng đối với các khu vực này. Nó sẽ đảm bảo sử dụng cơ sở không bị cản trở, và bảo trì và sửa chữa các lỗi lắp đặt dễ dàng hơn. Điều quan trọng là tạo ra một thiết kế kỹ thuật tốt bằng cách ưu tiên lựa chọn, sử dụng và lắp đặt vật liệu phù hợp.

(hình ảnh đang được thợ thi công chống thấm nhà vệ sinh)

Hệ Thống Chống Thấm Nhà Vệ Sinh

Chống thấm nhà vệ sinh bao gồm lắp đặt một hệ thống sẽ đảm bảo chống nước và chống ẩm hoàn toàn cho khu vực (sàn và tường). Đối với mục đích này, ngoài việc áp dụng một lớp phủ chống thấm, cần phải bịt kín tất cả các khớp quan trọng, thâm nhập và các khu vực mở rộng. Việc không tuân thủ nguyên tắc này một cách nhất quán dẫn đến xác suất rò rỉ cao khi phòng đang sử dụng.

VẤN ĐỀ / LÝ DO THỢ THI CÔNG

Những lý do phổ biến nhất cho rò rỉ thiết bị vệ sinh và phòng tắm là như sau:

 Thiếu hệ thống sơn chống thấm

 Lắp đặt không phù hợp hoặc hệ thống chống thấm bị hư hỏng

 Khớp nối không chắc chắn giữa sàn và tường

 Thâm nhập cài đặt chưa được bảo mật

CÁC GIẢI PHÁP CHỐNG THẤM NHÀ VỆ SINH

Để tránh rò rỉ và tất cả các vấn đề liên quan đến rò rỉ, nên lắp đặt hệ thống chống thấm kịp thời, có hệ thống và chính xác trong tất cả các phòng có hệ thống ống nước và tiếp xúc với nước và hơi ẩm.
==>> Xem thêm: Dịch vụ chống thấm sàn

(hình ảnh đang được thợ thi công chống thấm nhà vệ sinh)

THI CÔNG HỆ THỐNG CHỐNG THẤM NHÀ VỆ SINH

Khu vực áp dụng hệ thống chống thấm phải có hệ thống thoát nước tốt và lớp vữa xi măng dốc để xả. Vữa xi măng chất lượng nên được thi công cho lớp vữa xi măng dốc để tạo lớp nền nhỏ gọn cho hệ thống chống thấm. Trong trường hợp diện tích lớn, chất nền nên được chia thành các khu vực bề mặt riêng biệt 9-12m² và nên sử dụng chất trám khe đàn hồi cho các khớp.

Bề mặt sàn và tường phải chắc chắn, sạch sẽ, ổn định, không có dầu mỡ và không có bụi để đảm bảo lắp đặt thành công hệ thống chống thấm. Toàn bộ bề mặt sàn và các bức tường xung quanh (như hồ bơi hoặc bồn tắm) phải được che phủ bởi hệ thống chống thấm. 
Trong trường hợp tái thiết hoặc sửa chữa, cần phải loại bỏ tất cả các bộ phận không ổn định và làm sạch cấu trúc khỏi bụi bẩn. Sự phân chia và vết nứt trong các cấu trúc nên được sửa chữa.

Các vết nứt nền phải được mở theo chiều dọc ở dạng khe với chiều rộng 0,7-1 cm. Sau khi được mở, chúng được phủ bụi, tưới nước và đổ đầy bằng sơn chống thấm sàn, vữa gốc xi măng biến đổi được sử dụng để sửa chữa. Để hoàn thành vết nứt bề mặt khô và không có bụi, bạn có thể dán nó bằng kéo chống thấm hoặc phủ một lớp keo đàn hồi 
==>> Xem thêm: Dịch vụ chống thấm tường

(hình ảnh đang được thợ thi công chống thấm nhà vệ sinh)

CHIA SẺ KINH NGHIỆP CHỐNG THẤM NHÀ VỆ SINH

Trước khi lắp đặt hệ thống chống thấm, cần phải bịt kín mối nối giữa bề mặt và xi phông cũng như sự xâm nhập của tất cả các cài đặt đi qua sàn. Để kết thúc này, một khoảng cách 0,5-0,7 cm nên được mở ra, làm sạch khô và bụi. Cuối cùng, nó cần được lấp đầy bằng keo đàn hồi  .

Ngoài việc thâm nhập lắp đặt, cũng cần phải xử lý các góc (nơi sàn và tường gặp nhau). Họ có thể được điều trị bằng cách:

- Đặt giữa lớp thứ nhất và lớp thứ hai của  ; do đó, keo trở thành một phần không thể thiếu của hệ thống hoặc

- Áp dụng lớp phủ hoàn thiện của  cho khớp sau khi lớp phủ cuối cùng của  đã được áp dụng và chữa khỏi hoàn toàn.

HỆ THỐNG CHỐNG THẤM NƯỚC NỀN TẢNG XI MĂNG CỐ ĐỊNH

Vật liệu phù hợp và chất lượng nên được chọn. Khi chống thấm các khối vệ sinh, chống thấm Sica - hệ thống chống thấm polymer-xi măng gốc xi măng ít nhất - được sử dụng. Nó chỉ đơn giản là áp dụng như một lớp phủ. Nó cầu. Nó được áp dụng cho một bề mặt ẩm ướt và nó cho phép gạch men được cố định trực tiếp lên trên nó. Nó là tuyệt vời để tái thiết và sửa chữa do các tính chất này.
Sau khi được áp dụng, trở thành một phần không thể thiếu của chất nền mà nó đã được sử dụng và không thể được loại bỏ hoặc dẫn đến việc tưới nước. Khả năng tương thích của hệ thống xi măng, chống thấm gốc xi măng, chất chống thấm gốc xi măng cho gạch và chất trám khe gốc xi măng như các lớp bổ sung cho hệ thống chống thấm, đảm bảo bảo vệ và khắc phục đáng kể mọi khuyết điểm có thể có có thể là kết quả của việc sử dụng thiết bị vệ sinh.

Bê tông, vữa xi măng, đá và tấm thạch cao có thể được sử dụng làm cơ sở cho hệ thống chống thấm . Nó phải là âm thanh, sạch sẽ, mạnh mẽ, ổn định và không có dầu mỡ và không có bụi.
Nó được điều chế bằng cách trộn thành phần A và thành phần B theo tỷ lệ 1: 1 bằng cách sử dụng máy trộn điện chậm với số vòng quay thấp cho đến khi thu được hỗn hợp hoàn toàn đồng nhất. Nó nên được áp dụng trong ba lớp bằng cách sử dụng một bàn chải hoặc một con lăn len. Các lớp nên được áp dụng một khi lớp trước đã khô và ứng dụng phải vuông góc - ở góc 90˚˚ so với lớp trước. Các mối nối và góc giữa sàn và tường cũng như giữa các bức tường nên được dán kín bằng băng butyl tự dính ADING với chiều rộng tối đa 10 cm và đặt giữa lớp chống thấm thứ nhất và thứ hai. Băng dính nên được áp dụng cho một chất nền khô và không có bụi bằng cách ấn nó vào bằng một con lăn. 
Bất kỳ thiệt hại cơ học tiềm tàng nào đối với bề mặt được xử lý bằng FLEKS HIDROMAL có thể được sửa chữa đơn giản bằng cách áp dụng một lớp phủ khác của nó.

HOÀN TẤT

Trước khi hoàn thiện công trình, cần kiểm tra xem hệ thống chống thấm đã được lắp đặt thành công hay chưa, tức là có rò rỉ nào không. Khi bạn xác định rằng không có rò rỉ, công việc hoàn thiện để sửa chữa gạch men có thể bắt đầu. Nên sử dụng keo dán gạch chống thấm để cố định chúng trực tiếp vào chống thấm. Chất kết dính được áp dụng cho toàn bộ bề mặt ốp lát bằng cách sử dụng một cái vát có rãnh. Do đó, gạch cố định và phù hợp với chất nền tốt hơn (trên toàn bộ bề mặt), trong khi bề mặt bên dưới gạch được bảo vệ khỏi nước và nấm và chống lại các tác động có hại gây ra mùi khó chịu. 24 giờ sau khi gạch đã được cố định, chúng phải được niêm phong bằng chất trám khe chống thấm, cùng với gạch, tạo thành một hàng rào bảo vệ bổ sung trong hệ thống chống thấm.

==>> Xem thêm:Dịch vụ sửa chữa nhà


(hình ảnh đang được thợ thi công chống thấm nhà vệ sinh)

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NHÀ BẢO AN

Liên hệ tư vấn Xây nhà – Sửa chữa nhà-sơn nước-chống thấm

 • Chụ Sở Chính: 382/13 Đường TX14. Kp.7,F.Thạnh Xuân,Quận 12 ,TP.HCM
 • Địa chỉ Văn Phòng: 593 Phạm Văn Chiêu. F.13 ,Quận Gò Vấp,TP.HCM.
 • Mã Số Thuế: 0314677635

XÂY DỰNG NHÀ BẢO AN

Hotline: 0902 633 717 – Email:xaydungnhabaoan@gmail.com 
==>> Xem thêmDịch vụ chống thấm

Cảm ơn quý khách hàng đã ghé thăm trang Dịch Vụ chống thấm nhà chuyên nghiệp  của Công ty sửa nhà Bảo An chúng tôi!!!!!!!!!!

 

Dịch vụ chống thấm dột ở tp.hcm
Công ty bảo xin gửi tới quý khách hàng về Dịch vụ Chống Thấm Dột ở Tp.Hcm với...
Chống dột mái tôn - tại tp.hcm
Thi công chống dột mái tôn chuyên nghiệp cho mọi công trình, Bảo hàng bảo trì, chuyên thi công...
Chống thấm sàn mái
Công ty chống thấm Bào An chuyên nhận thi công chống thấm sàn mái, chống thấm nhà vệ sinh,...
Chống thấm chống dột ở tp.hcm
Chống thấm chống dột giá rẻ, chuyên nghiệp, uy tín, cam kết bảo hành dài hạn cho công trình....
Dịch vụ chống thấm tại tp.hcm
Công ty bảo an chuyên nhận thi công chống thấm chống dột tại tp.hcm và các tỉnh thành lân...
Dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp
Công Ty Dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp cho gia chủ xử lý các dịch vụ chống thấm một...
Dịch vụ chống thấm tường tại tp.hcm
Cty Dịch Vụ Chống thấm Tường Ngoài tại TPHCM, Dịch vụ thợ chống thấm tường ngoài chuyên nghiệp. Chuyên...
Dịch Vụ Chống Thấm Chống Dột Khi Mùa Mưa Tới
Mùa mưa đến là lúc các gia đình phải đau đầu khi đối mặt với tình trạng thấm và...
Thay Mái Tôn Chống Dột Mái Tôn
Mái tôn thường bị xuống cấp sau một thời gian sử dụng, bị hư hại, hỏng hóc do phải...
Chống Thấm Sân Thượng
Tầng thượng là nơi không gian thoáng mát chung ta có thể ngồi hóng gió , nối chim và...
TƯ VẤN HỖ TRỢ
 • 0902 633 717
  Tư vấn kỹ thuật- Mr. Huynh
 •     -------------------------------------------------
 • 0988756007
  Tư Vấn Kỹ Thuật- Mr. Bảo
 •     -------------------------------------------------
  BÀI VIẾT NỔI BÂT
  ẢNH THI CÔNG
  VIDEO THI CÔNG
  TAG GOOGLE

  sơn nhà

  sua nha

  xay dung

  son nha

  xay dung nha

  thi cong thiet ke nha