xaydungnhabaoan@gmail.com 0902 633 717
CTY TNHH XÂY DỰNG NHÀ BẢO AN
select * from table_newsgroup where status = 'Y' and parent = '94' order by stt asc
Thi công chống dột mái tôn chuyên nghiệp cho mọi công trình, Bảo hàng bảo trì, chuyên thi công chống thấm chống dột tại khu vực tp.hcm và các hạng về sửa chữa xây dựng...

Chống dột cho mái tôn 

Mùa mưa tới hầu hết tất cả những mái tôn hay những vị trí mái nhà hay sàn sano, nó là những khu vực tiếp sát trực tiếp với mưa gió, là những những khu vực hay bị thấm dột nhất, vậy việc phải làm trước khi mùa tới cần phải tìm cách chống dột, hay chống thấm cho mái nhà, hay mái tôn nhưng khu vực cần chống thấm, sau đây là những bước hướng dẫn vệ dịch vụ chống thấm dột mái tôn.

Một mái tôn có thể là một lựa chọn lợp linh hoạt, giá rẻ và phổ biến trong các chủ nhà, nhưng điều này không có nghĩa là nó không bị rò rỉ. Chúng thực sự khá phổ biến, nhưng tin tốt là nó có thể được sửa chữa miễn là bạn có các công cụ và kiến ​​thức phù hợp. Thay vì gọi một chuyên gia, cá nhân bạn có thể thực hiện nhiệm vụ và tiết kiệm chi phí lao động không cần thiết.

(hình ảnh thợ đang thi công chống dột mái tôn)

Bước 1 – Kiểm tra

Chuẩn bị cái thang chắc chắn và bác lên mái tôn cho an toàn. Nếu đó là loại có thể mở rộng, hãy đảm bảo rằng tiện ích mở rộng được bảo mật. Đeo dây nịt và kính bảo hộ cũng có thể giúp ngăn ngừa thương tích khi bạn ở trên mái nhà.

Bước 2 - Tìm ra nguyên nhân rò rỉ của mái tôn

Tìm rò rỉ trong một mái nhà có thể rất khó khăn. Rò rỉ mái nhà có thể gây ra thiệt hại nước cho trần nhà hoặc nhà để xe, vì vậy điểm bị hư hại này phải là điểm tham chiếu. Một dấu hiệu phổ biến của rò rỉ mái nhà là sự ướt của gạch trần. Theo dõi rò rỉ từ đó ngược về nguồn của nó trên mái nhà. Nguồn có thể cách nơi nước chảy nhỏ giọt vài mét.

Một số khu vực phổ biến hơn nơi rò rỉ được đặt bao gồm giếng trời, ống khói, điểm thấp và nhấp nháy bước tường . Bạn cũng có thể kiểm tra máng xối và lỗ thông hơi xem có dấu hiệu rò rỉ nào không. Thông thường, máng xối bị hư hỏng có thể dẫn đến thiệt hại nước đi xuống tận hầm. Điều này là do nước trực tiếp chảy xuống các bức tường bên ngoài.

Bước 3 - Chống dột bằng keo xilicon, hay giấy dầu

Sử dụng một miếng giẻ để nhanh chóng làm sạch khu vực cần chống dột và vá. Sử dụng một lượng nhỏ sơn mài mỏng hơn sau đó. Sau đó, sử dụng một băng niêm phong đặc biệt để che khu vực cần được vá. Hãy chắc chắn rằng băng niêm phong của bạn được làm đặc biệt để vá các vật liệu kim loại để nó dính dễ dàng và chống tia cực tím và mưa. Một băng vá chuyên dụng như giấy dầu có thể được mua tại hầu hết các cửa hàng bán vật liệu chống thấm và cửa hàng bán vật tư xây dựng. Nhấn giấy dầu vá xuống chỗ rò rỉ. Ngoài ra, sử dụng một con lăn cao su theo nhiều hướng khác nhau để áp dụng nhiều áp lực hơn.

Khi thiệt hại đủ lớn để vá, tốt nhất là thay thế toàn bộ tấm bị ảnh hưởng. Bắt đầu bằng cách cẩn thận kéo đinh hoặc ốc vít trên tấm bị hư hỏng và các mặt của bất kỳ tấm liền kề nào. Lưu ý rằng các cạnh của các tấm chồng lên nhau trên cái tiếp theo; bạn nên cài đặt thay thế theo cùng một cách. Chỉ sử dụng đinh hoặc ốc vít đặc biệt phù hợp với mái tôn, vì chúng phải kín nước hơn và chống thời tiết. Thay vào đó hãy lái chúng trên sườn của mái tôn thay vì trên đường cong thấp hơn để khiến chúng kín nước hơn. Bạn sẽ cần khoảng 20 cái đinh hoặc ốc vít cho một tờ. Tấm liền kề an toàn là tốt.

Bước 4 - Tiến hành kiểm tra thường xuyên

Một cách tốt để ngăn chặn rò rỉ xảy ra trong một mái tôn là thường xuyên kiểm tra nó, ngay cả khi không có rò rỉ xảy ra. Luôn luôn nên kiểm tra một mái nhà sau những xáo trộn thời tiết như mưa lớn và tuyết, hoặc các hiện tượng thời tiết như bão và mưa đá. Giải nén máng xối cũng như để giúp ngăn chặn rò rỉ xảy ra; luôn luôn làm sạch máng xối thường xuyên để giữ cho mái nhà luôn trong tình trạng tốt nhất.

==>> Xem thêm: Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh

Thi công chống dột mái tôn chuyên nghiệp cho mọi công trình, Bảo hàng bảo trì, chuyên thi công chống thấm chống dột tại khu vực tp.hcm và các hạng về sửa chữa xây dựng...(hình ảnh thợ đang thi công chống dột mái tôn)

Với sự chăm sóc và bảo trì thích hợp, bất kỳ mái tôn nào cũng sẽ không bị rò rỉ. Điều tốt với loại vật liệu này là nó đòi hỏi bảo trì tối thiểu, vì vậy nó có thể tồn tại trong một thời gian dài. Tuy nhiên, việc tìm kiếm và vá rò rỉ sẽ đi một chặng đường dài hướng tới việc đảm bảo độ bền cho mái nhà của bạn.

Giống như hầu hết các chủ nhà, rất có thể bạn sẽ giữ một danh sách mong muốn đang chạy của các dự án nhà. Như trong, bạn ước bạn có thời gian cho nó, bạn ước bạn có tiền để mang nó và thường xuyên hơn, bạn ước bạn không bao giờ nghe về nó. Trường hợp tại điểm: một mái nhà bị dột. Trừ khi dự án đứng đầu danh sách của bạn nói, đó là nơi mà Fix Fix mái nhà thuộc về. Thiệt hại nước là một thảm họa tiềm tàng có thể xảy ra trong một thời gian rất ngắn. Nấm mốc đen hoặc hỏng cấu trúc (mối mọt yêu gỗ ướt) theo nghĩa đen có thể làm mất ngôi nhà của bạn. Nếu điều này nghe có vẻ đáng sợ, nó là.

Bây giờ, hãy hình dung chỉ vào một trần nhà nhỏ giọt và nói với một nhà thầu, tôi đã bị rò rỉ mái nhà. Rất có thể anh ta sẽ nói, vì vậy có vẻ như, bất cứ ý tưởng nào về nó , một công việc nhỏ có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền.

Kiến thức là tiền

Hãy nghĩ về một mái nhà bị dột như một dòng sông thu nhỏ, với nguồn gốc và một lối thoát. Rõ ràng, bạn biết nơi ổ cắm - trần nhà nhỏ giọt hoặc đổi màu của bạn. Càng gần với nguồn gốc (rò rỉ mái thực tế), công việc của nhà thầu sẽ càng đơn giản. Bây giờ hãy hình dung chỉ vào một giếng trời trên mái nhà của bạn và nói với một nhà thầu, rò rỉ ánh sáng bầu trời này. Lựa chọn của tôi là gì? Đây là một câu chuyện hoàn toàn khác. Một câu chuyện giá cả phải chăng hơn nhiều.

Thi công chống dột mái tôn chuyên nghiệp cho mọi công trình, Bảo hàng bảo trì, chuyên thi công chống thấm chống dột tại khu vực tp.hcm và các hạng về sửa chữa xây dựng...
(hình ảnh thợ đang thi công chống dột mái tôn)

Bước 1 - Thực hiện các phép đo

Tất cả những gì bạn biết hiện tại là vị trí của cửa hàng. Tôi giả sử một chút thông thường ở bất cứ nơi nào bạn có một giọt nước, bạn sẽ đặt một cái xô. Và kiểm tra nó thường xuyên khi cần thiết. Tìm kế hoạch nhà của bạn để viết ghi chú và đo lường. Nếu bạn không có, một bản phác thảo thô sẽ phải làm. Gác mái của bạn thường chỉ có các bức tường bên ngoài để đo, vì vậy hãy thực hiện hai phép đo từ các bức tường bên ngoài bên dưới.

Bước 2 - Điều tra căn gác

Đi vào căn gác với các kế hoạch, thước dây, máy ảnh, đèn pin tốt và, nếu bạn chỉ có một tầng gác mái, một vài miếng gỗ dán nhỏ để nối các thanh gỗ làm cơ sở vững chắc để làm việc. Sao chép các phép đo từ bên dưới để tìm vị trí ổ cắm và làm việc cẩn thận theo cách đó. Chiếu đèn pin vào lớp vỏ gác mái và bè, tìm kiếm những vết nước bẩn của Tell Tell-tale. Thực hiện theo bất kỳ vết bẩn càng xa mái nhà càng tốt; đo lường, đánh dấu và chụp ảnh trên đường đi.

Không có bất kỳ dấu hiệu nào của nước, sự rò rỉ của bạn có thể chỉ là sự ngưng tụ dư thừa, rất hiếm khi xảy ra. Cách chữa ngưng tụ là nhiều lỗ thông hơi trong tường hoặc mái nhà, hoặc thậm chí là máy khử ẩm. Nếu đây là trường hợp, hãy thử máy khử ẩm và bạn có thể không phải gọi bất cứ ai. Nếu vết nước dừng lại ở bất kỳ vật nào xuyên qua mái nhà, (hãy kiểm tra thật kỹ để đảm bảo chúng không xuất hiện lại ở trên cao) bạn thực sự gần với nguồn gốc. Các vật thể phổ biến dễ bị rò rỉ là lỗ thông hơi ống nước, bộ phận AC, lỗ thông hơi trên gác mái, giếng trời và ống khói.

Bạn cũng có thể chạy vào một thung lũng mái hoặc bức tường thẳng đứng hỗ trợ một phần cao hơn của ngôi nhà. Số đo cuối cùng của bạn trên gác mái là từ đáy của kèo đến điểm gốc nghi ngờ, hãy nhớ rằng khi bạn thực hiện phép đo đó trên mái nhà, bạn phải thêm cả độ dày của tường và phần nhô ra của mái. Tại thời điểm này, nếu bạn có bất kỳ đặt phòng nào về việc đi bộ trên mái dốc, bạn đã làm tất cả những gì bạn có thể có được như xác định vị trí rò rỉ và đã đến lúc chọn nhà thầu.

Bước 3 – Chống thấm an toàn cho mái nhà

Nếu bạn tự tin rằng bạn có thể đi bộ trên mái nhà, hãy thực hiện tất cả các biện pháp phòng ngừa bạn có thể nghĩ đến. Hãy chắc chắn rằng thang được dựa vững chắc, ngay cả khi nó có nghĩa là một số đào. Đảm bảo thang ở trên cùng. Kẹp gỗ để fascia thường làm việc hoặc dây và một vài ốc vít vào fascia nếu không. Các lỗ trên cao có thể được bỏ qua hoặc vá và sơn. Độ cao của mái nhà thường được đánh dấu trên các kế hoạch của bạn dưới dạng một hình tam giác nhỏ trên trang hiển thị chính phần mái, trong phần độ cao, phần tường chi tiết hoặc ghi chú chung. 

 Không thể tìm thấy sân thượng? Thực hiện phép đo theo chiều ngang từ nơi kèo gặp thanh dầm trần và đánh dấu nó ở độ cao 6 feet. Đo theo chiều dọc từ điểm đó đến đáy của một kèo. Nhân đôi cả hai số để bạn có X: 12. Nhưng hãy nhớ rằng một cú rơi dài ra khỏi mái nhà rất có thể sẽ tốn kém hơn so với việc sửa chữa mái nhà vì vậy hãy CẨN THẬN. Không có giày đế bằng trơn. Nếu cần, sử dụng dây nịt cho bất cứ thứ gì chắc chắn trên mái nhà, HOẶC một cái cây, cột, bất cứ thứ gì trên hoặc gần mặt đất (không có ô tô), ở phía đối diện nơi bạn sẽ ở và giữ dây đó.

==>> Xem thêm:Chống thấm mái nhà
Thi công chống dột mái tôn chuyên nghiệp cho mọi công trình, Bảo hàng bảo trì, chuyên thi công chống thấm chống dột tại khu vực tp.hcm và các hạng về sửa chữa xây dựng...
(hình ảnh thợ đang thi công chống dột mái tôn)

Bước 4 - Kiểm tra mái nhà của bạn

Đứng dậy trên mái nhà và tìm vật thể mà vết nước của bạn dừng lại trên gác mái. Tìm kiếm thiệt hại rõ ràng như nhấp nháy lỏng lẻo, thiếu ốc vít, nứt hoặc mất caulk. Tìm kiếm không có gì không phải là kết thúc. Như một phương sách cuối cùng, Lọ làm cho trời mưa bằng cách sử dụng vòi tưới vườn. Bạn sẽ cần một trợ lý trên gác mái để bắt đầu la hét ở dấu hiệu đầu tiên của nước.

Bắt đầu bên dưới khu vực nghi ngờ rò rỉ, với vòi vườn ở khoảng một nửa khối lượng. Hãy kiên nhẫn, vì nó thường mất nước một thời gian để đi vào nhà, và để vòi chảy vài phút trước khi di chuyển lên, tất cả các cách đến sườn núi nếu cần thiết. (Một số đường gờ được nâng lên một hoặc hai inch, với màn hình lỗi, vì lỗ thông hơi của sườn núi đã được biết là bị rò rỉ trong mưa lớn và gió lớn.)

Nếu không có gì hiển thị, bạn có thể từ bỏ hoặc chạy vòi với âm lượng cao hơn trong thời gian dài hơn. Trừ khi bạn chắc chắn rằng bạn có thể tự mình thực hiện việc sửa lỗi, bạn đã hoàn thành và một lần nữa, đây là lúc để thực hiện các cuộc gọi đó.

Bước 5 - Tìm một Thợ lợp nhà

Tìm một nhà thầu tốt là đủ đơn giản. Lưu ý địa chỉ của họ, vì gần bạn hơn có nghĩa là thời gian lái xe ít hơn và hóa đơn thấp hơn. Cũng lưu ý rằng anh ấy hoặc cô ấy đã kinh doanh được bao lâu và họ có chuyên về dân cư không? Gọi cho một vài nhà thầu chung ở địa phương và hỏi họ thích sử dụng ai (hoặc tránh) và tại sao.

Hãy đến với dịch vụ chống thấm chống dột của Công Ty Xây Dựng Bảo An sẽ là sự lựa trọn nhà thấu hoàn hảo cho khách hàng có nhu cầu chống thấm chống dột, bởi vị công ty chống thấm bảo an có một đội thợ chống thấm chuyên nghiệp và làng nghề, với kinh nghiệp của mình công ty chúng tôi tin rằng sẽ giúp khách hàng sử lý công việc chống thấm thật hoàn hảo.
==>> Xem thêm:Dịch vụ chống thấm tường

Sau đây xin giới thiệu những hạng mục chống thấm chống dột của công ty:

Ø  Dịch vụ chống thấm thang máy

Ø  Dịch vụ chống thấm nhà tắm

Ø  Dịch vụ chống thấm trần

Ø  Dịch vụ chống thấm tường

Ø  Dịch vụ chống thấm sàn

Ø  Dịch vụ chống thấm mái

Ø  Dịch vụ chống thấm sân thượng

Ø  Dịch vụ Chống dột mái tôn

Tại sao quý khách nên sử dụng dịch vụ chống thấm của công ty Bảo An?

ü  Tư vấn tốt nhiệt tình với công việc

ü  Có một đội thợ chuyên nghiệp

ü  Tìm ra nguyên nhân gây thấm và xử lý đạt hiệu quả cao nhất và thẩm thấu công việc chống thấm

ü  Đảm bảo tiến độ của việc thi công

ü  Giá thành hợp lý nhất cho mọi công trình

ü  Phục vụ quý khách hàng tất cả các ngày trong tuần, kể cả chủ nhật lẫn ngày lễ.

ü  Cam kết xử lý dứt điểm 100% các phần thấm trong ngôi nhà của bạn.

ü  Hoàn trả 100% hợp đồng nếu không đạt yêu cầu chống thấm

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chống thấm như chống thấm sân thượng, vách sông, vách tường nhà, chống thấm nhà vệ sinh, phòng tắm, chống thấm chân tường, chống thấm tầng hầm chống thấm kẽ hở giáp danh hai nhà, chống dột mái tôn...

Ngoài ra dịch vụ chống thấm chúng tôi còn cam kết về chất lượng công trình theo thời gian chi phí thấp cũng như khẳng định trên các công trình trên toàn quốc.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NHÀ BẢO AN

Liên hệ tư vấn Xây nhà – Sửa chữa nhà-sơn nước-chống thấm

 • Chụ Sở Chính: 382/13 Đường TX14. Kp.7,F.Thạnh Xuân,Quận 12 ,TP.HCM
 • Địa chỉ Văn Phòng: 593 Phạm Văn Chiêu. F.13 ,Quận Gò Vấp,TP.HCM.
 • Mã Số Thuế: 0314677635

XÂY DỰNG NHÀ BẢO AN

Hotline: 0902 633 717 – Email:xaydungnhabaoan@gmail.com 
==>> Xem thêmDịch vụ chống thấm

Cảm ơn quý khách hàng đã ghé thăm trang Dịch Vụ chống thấm nhà chuyên nghiệp  của Công ty sửa nhà Bảo An chúng tôi!!!!!!!!!!

 

Thay lại mái tôn
Công ty chuyên nhận thi công thay lại mái tôn, chống dột mái tôn, và các hạng mục chống...
Dịch vụ chống thấm dột ở tp.hcm
Công ty bảo xin gửi tới quý khách hàng về Dịch vụ Chống Thấm Dột ở Tp.Hcm với...
Chống thấm sàn mái
Công ty chống thấm Bào An chuyên nhận thi công chống thấm sàn mái, chống thấm nhà vệ sinh,...
Chống thấm chống dột ở tp.hcm
Chống thấm chống dột giá rẻ, chuyên nghiệp, uy tín, cam kết bảo hành dài hạn cho công trình....
Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh
Dịch vụ chuyên chống thấm Nhà vệ sinh Chống thấm Sàn mái Chống thấm sân thượng chống thấm Tầng...
Dịch vụ chống thấm tại tp.hcm
Công ty bảo an chuyên nhận thi công chống thấm chống dột tại tp.hcm và các tỉnh thành lân...
Dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp
Công Ty Dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp cho gia chủ xử lý các dịch vụ chống thấm một...
Dịch vụ chống thấm tường tại tp.hcm
Cty Dịch Vụ Chống thấm Tường Ngoài tại TPHCM, Dịch vụ thợ chống thấm tường ngoài chuyên nghiệp. Chuyên...
Dịch Vụ Chống Thấm Chống Dột Khi Mùa Mưa Tới
Mùa mưa đến là lúc các gia đình phải đau đầu khi đối mặt với tình trạng thấm và...
Thay Mái Tôn Chống Dột Mái Tôn
Mái tôn thường bị xuống cấp sau một thời gian sử dụng, bị hư hại, hỏng hóc do phải...
TƯ VẤN HỖ TRỢ
 • 0902 633 717
  Tư vấn kỹ thuật- Mr. Huynh
 •     -------------------------------------------------
 • 0988756007
  Tư Vấn Kỹ Thuật- Mr. Bảo
 •     -------------------------------------------------
  BÀI VIẾT NỔI BÂT
  ẢNH THI CÔNG
  VIDEO THI CÔNG
  TAG GOOGLE

  sơn nhà

  sua nha

  xay dung

  son nha

  xay dung nha

  thi cong thiet ke nha