xaydungnhabaoan@gmail.com 0902 633 717
CTY TNHH XÂY DỰNG NHÀ BẢO AN
select * from table_newsgroup where status = 'Y' and parent = '94' order by stt asc
Cùng với đó, ngôi nhà của mỗi gia đình nên được bài trí ngăn nắp, phải bỏ hết mọi thứ bừa bộn bởi ngôi nhà là nơi mà mọi thành viên trong gia đình sẽ quây quần sau một một ngày làm việc, học tập mệt mỏi. Do đó, ngôi nhà bừa bộn sẽ khiến cho tâm lý mỗi thành viên trong gia đình thêm mệt mỏi và cảm thấy không được thư giãn sau mỗi giờ làm việc căng thẳng
 Trong việc lựa chọn sơn nhà ngoài việc lựa chọn theo sở thích thì hiện nay nhiều gia đình cũng đã dần chuyển sang lựa chọn màu sơn nhà theo phong thủy với mong muốn mang lại may mắn cho gia đình để gia đình an khang và thịnh vượng.

Nhưng để lựa chọn màu sơn nhà như thế nào thì nhiều người vẫn chưa biết do đó chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn từ tuổi Tý, Sửu, Dần… và đến tuổi Tỵ biết các chọn màu sơn nhà hợp mệnh nhất ở các bài trước.

Hôm nay ct bảo an xin tiếp tục gửi đến chia sẻ các chọn màu sơn nhà hợp phong thủy nhất với người tuổi Ngọ giúp gia chủ nhận tài và đón lộc cho gia đình luôn giàu sang phú quý và ấm êm hạnh phúc dưới đây.

Chọn màu sơn nhà theo phong thủy cho người tuổi Ngọ

Chọn màu sơn nhà theo phong thủy cho người tuổi Ngọ

Theo bảng niên mệnh gần đây nhất thì có các gia chủ sinh tuổi Ngọ như sau:

 • 1954 (Giáp Ngọ)
 • 1966 (Bính Ngọ)
 • 1978 (Mậu Ngọ)
 • 1990 (Canh Ngọ)
 • 2002 (Nhâm Ngọ)

Trong phong thủy nhà ở để lựa chọn màu sơn nhà hợp tuổi thì chúng ta dựa vào phong thủy ngũ hành (tương sinh, tương khắc và tương hợp) để xác định được các màu tốt và xấu sau đó chúng ta sẽ lựa chọn ra màu tốt nhất để sơn nhà đón tài lộc như sau:

Chọn màu sơn nhà hợp phong thủy cho chủ nhà tuổi Giáp Ngọ

Với gia chủ tuổi Giáp Ngọ sinh vào năm 1954 âm lịch thì có mệnh ngũ hành là: Kim do đó chúng ta xác định các màu tốt xấu để chủ nhà sơn nhà như sau:

 • Theo ngũ hành tương sinh thì ta có Thổ sinh Kim và Kim sinh Thủy vì thế chủ nhà nên sơn nhà nâu, vàng thuộc Thổ là gia chủ sẽ gặp nhiều điều may mắn tốt trong cuộc sống sẽ nhanh chóng phát thịnh vượng và giàu có. Nhưng chủ nhà lại không nên sơn nhà màu xanh nước biển hoặc đen thuộc Thủy để tránh tài lộc bị mất đi vì Kim sinh Thủy làm Kim bị lụi bại đi.
 • Trong ngũ hành tương khắc thì Kim khắc Mộc và Hỏa khắc Kim nên chủ nhà không nên sơn nhà màu đỏ, hồng cam tím thuộc Hỏa để tại lộc của gia đình bạn bị ngăn chặn và mất đi không phát lên được, thậm chí còn gia đình còn bị phá sản hoặc chủ nhà còn bị mắc bệnh tật tiền mất mà tật còn mang. Tuy nhiên bạn có thể sơn nhà mình màu xanh lá cây thuộc Mộc cũng thêm sự chọn mặc dù nó không mang lại nhiều điều may mắn gì
 • Còn trong ngũ hành tương hợp thì Kim hợp Kim nên gia chủ có thể sơn nhà màu trắng thuộc Kim cũng đẹp và giúp chủ nhà phát thịnh vượng.

Như vậy chủ nhà 1954 Giáp Ngọ nên sơn nhà màu xanh dương hoặc xanh lá cây là đẹp nhất và nhận được nhiều điều tốt lành nhất.

Chọn màu sơn nhà hợp phong thủy cho người tuổi Bính Ngọ

Chủ nhà sinh năm 1966 âm lịch tuổi Bính Ngọ thuộc ngũ hành Thủy vì thế:

 • Gia chủ 1966 nên sơn nhà màu trắng thuộc Kim vì Kim sinh Thủy hoặc màu xanh nước biển hay xanh dương thuộc Thủy vì Thủy hợp Thủy là tốt nhất như thế sẽ giúp gia chủ đón tài, nhận lộc vào nhà cho gia chủ nhanh chóng làm ăn khấm khá và giàu sang hạnh phúc.

Tuổi Bính Ngọ 1966 nên sơn nhà màu trắng

Tuổi Bính Ngọ 1966 nên sơn nhà màu trắng

 • Chủ nhà 1966 có thể làm nhà màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa vì Thủy khắc chế được Hỏa nhưng không mang lại nhiều điều tôt lành chỉ thêm sự lựa chọn cho bạn mà thôi.
 • Gia chủ 1966 nếu không muốn tiền nhà mình đổ xuống sông xuống biển và thì không nên sơn nhà màu nâu, vàng thuộc Thổ vì Thổ khắc chế Thủy hoặc màu xanh lá cây thuộc Mộc vì Thủy sinh Mộc như thế khác nào ngăn chặn sự phát triển và làm suy yếu Thủy đi thật không tốt chút nào.

Chọn màu sơn nhà hợp phong thủy cho người tuổi Mậu Ngọ

Người tuổi Mậu Ngọ sinh vào năm 1978 âm lịch thuộc mệnh ngũ hành Hỏa do đó:

 • Người tuổi 1978 này nên làm nhà màu xanh lá cây thuộc Mộc hoặc màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa vì Mộc sinh Hỏa và Hỏa lại hợp với Hỏa như thế sẽ hỗ trợ, thúc đầy tài lộc nhà bạn tăng vù vù giúp gia đình nhanh chóng làm ăn phát đạt, công việc thuận lợi, dễ thăng quan tiến chức.
 • Tuổi Mậu Ngọ 1978 này nếu muốn tránh những việc không tốt hoặc ảnh hưởng đến đường tài lộc nhà bạn thì đừng bao giờ sơn nhà màu xanh dương, đen thuộc Thủy khắc Hỏa hoặc màu nâu, vàng thuộc Thổ vì Hỏa sinh Thổ làm Hỏa suy yếu hay màu trắng thuộc Kim vì Hỏa khắc chế Kim được nhưng không mang lại lợi ích gì tốt.

Chọn màu sơn nhà hợp phong thủy cho người tuổi Canh Ngọ

Bạn sinh vào năm 1990 tuổi Canh Ngọ âm lịch thuộc mệnh Thổ trong ngũ hành vì thế bạn:

 • Nên sơn nhà và làm nhà màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa vì Hỏa sinh Thổ, hỗ trợ tốt cho Thổ hoặc màu nâu, vàng thuộc bản mệnh của Thổ cũng được do Thổ hợp với Thổ. Nếu chọn sơn nhà vào các màu này bán sẽ gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống kể cả về tiền tài và sức khỏe chắc chắn gia đình bạn sẽ ấm êm hạnh phúc và giàu có.

Tuổi Canh Ngọ 1990 nên sơn nhà màu hồng

Tuổi Canh Ngọ 1990 nên sơn nhà màu hồng

 • Không nên chọn sơn nhà màu xanh lá cây thuộc Mộc hoặc màu trắng thuộc Kim hạn chế chọn màu xanh dương thuộc Thủy vì Mộc khắc chế Thổ, còn Thổ sinh Kim không có có lợi cho Thổ và Thổ khắc chế được Thủy nhưng tránh được sung khắc càng có lợi cho mình nhiều hơn.

Chọn màu sơn nhà hợp phong thủy cho người tuổi Nhâm Ngọ

Bạn tuổi Nhâm Ngọ sinh vào năm 2002 thì có mệnh ngũ hành là Mộc cho nên:

 • Bạn chỉ nên sơn nhà màu xanh dương thuộc Thủy sinh Mộc hoặc màu xanh lá cây thuộc Mộc hợp Mộc là tốt nhất giúp gia đình phát thịnh vượng và luôn an khang.
 • Bạn cần tránh sơn nhà màu trắng thuộc Kim khắc Mộc hoặc màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa vì Mộc sinh Hỏa làm Mộc bị lụi tàn đi và cũng không nên làm nhà màu nâu, vàng thuộc Thổ do Mộc khắc chế được Thổ nhưng không mang lại lợi ích gì tốt đẹp cả. Như thế sẽ giúp gia đình bạn tránh được các nguồn sinh khí xấu ảnh hưởng đến đến sức khỏe và tài lộc của nhà bạn.

Qua bài viết này chúng tôi hy vọng giúp ích cho các bạn tuổi Ngọ chọn được màu sơn nhà hợp mệnh và tuổi với mình nhất để gia đình luôn đón nhận những điều may mắn và luôn phát tài, phát lộc.

Những mẹo phong thủy đem đến may mắn cho cả gia đình
Chúng ta luôn biết rằng cuộc sống không phải lúc nào cũng như mong muốn và luôn có những...
Cách Chọn Màu Sơn Nhà Hợp Phong Thủy
Phong thủy là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp khi chủ nhà lựa chọn màu sắc phù hợp, mỗi...
Top 5 màu sắc cho nội thất phòng ngủ giúp giấc ngủ sâu hơn
Phòng ngủ chính là “vương quốc” riêng của bạn, nơi bạn có thể thư giãn sau ngày dài mệt...
Bài trí phòng ngủ hợp phong thủy cho người mệnh Thủy
Với người mệnh Thủy, khi bố trí phòng ngủ nên chú ý thiết kế theo vận mệnh để mang...
Sự nghiệp thăng tiến vèo vèo nhờ chọn màu sắc nhà hợp phong thủy
Đất là yếu tố phong thủy mạnh mẽ và hài hòa trong nhà hoặc văn phòng của bạn sẽ...
Phong thủy nhà ở: 7 kiêng kỵ tuyệt đối khi thiết kế cửa ra vào
Theo phong thủy mở cửa gặp bình hoa vốn không là điềm tốt. Tuy nhiên nhiều gia đình lại...
Cách chọn màu sơn nhà theo phong thủy vừa đẹp mắt, vừa phát tài
Chọn màu sơn nhà phong thủy, hợp mệnh sẽ giúp mang lại sức khỏe, may mắn, tài lộc cho...
TƯ VẤN HỖ TRỢ
 • 0902 633 717
  Tư vấn kỹ thuật- Mr. Huynh
 •     -------------------------------------------------
 • 0988756007
  Tư Vấn Kỹ Thuật- Mr. Bảo
 •     -------------------------------------------------
  BÀI VIẾT NỔI BÂT
  ẢNH THI CÔNG
  VIDEO THI CÔNG
  TAG GOOGLE

  sơn nhà

  sua nha

  xay dung

  son nha

  xay dung nha

  thi cong thiet ke nha